công thức làm bánh tart trứng cho cả nhà
vật liệu
+ Khuôn bánh tart sắm sẵn: 12 dòng
+ Sữa tươi: 80ml
+ Whipping cream: 80g
+ các con phố cát: 35g
+ Lòng đỏ trứng gà: hai
+ Sữa đặc: 10g
+ Bột mỳ cái low gluten: 10g
+ Đậu đỏ: 20g
cách khiến cho
![Bánh tart trứng mềm thơm ngon miệng](http://thumb.connect360.vn/unsafe/0x0/imgs.emdep.vn/Share/Image/2015/11/12/b1-155448617.jpg)
- Đổ sữa, whipping cream, sữa đặc, tuyến đường cát vào 1 mẫu nồi.
- Đặt nồi lên bếp, căn vặn lửa nhỏ, đảo đều cho đến lúc đường tan hết thì tắt bếp.
- Đợi hỗn tạp sữa vừa xong nguội thì cho 2 lòng đỏ trứng vào đánh đều.
- Cho tiếp bột mỳ vào khuấy đều.
![Bánh tart trứng mềm thơm ngon miệng](http://thumb.connect360.vn/unsafe/0x0/imgs.emdep.vn/Share/Image/2015/11/12/b2-155502064.jpg)
- Lọc hỗn tạp qua rây.
- Chuẩn bị khuôn bánh tart, xếp đậu đỏ vào từng khuôn. Đổ hổ lốn trên vào, chỉ đổ sắp đầy.
![Bánh tart trứng - tường tận cách làm cho vị bánh đặc biệt](http://thumb.connect360.vn/unsafe/0x0/imgs.emdep.vn/Share/Image/2015/11/12/b3-155516619.jpg)
- Cho bánh tart vào lò nướng, đặt nhiệt độ nướng 200°C, và nướng trong 20-25 phút.
Chúc Anh chị thành công sở hữu món bánh tart trứng này nhé.