Cách làm đậu phụ bọc thịt chiên giòn ngay tại nhà
nguyên liệu làm cho món đậu phụ bọc thịt chiên cho 4 người ăn
![nguyên liệu món ăn](http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/06/dau-hu-nhan-thit-4-144114742.jpg)
- 200- 250g làm thịt heo phần nạc vai sở hữu pha chút mỡ.
- Đậu phụ: 3 bìa
- mộc nhĩ ( nấm tai mèo): 4-5 loại.
- Muối, hạt nêm, hạt tiêu xay.
- Dầu ăn.
- Dầu mè.
- một ít bột mì.
cách thức khiến món đậu phụ bọc làm thịt rán cho 4 người ăn
Bước 1: sơ chế vật liệu món đậu phụ bọc thịt cừu.
![thịt heo thái nhỏ](http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/06/thit-xao-rau-xanh.jpg)
- giết lợn Các bạn thái nhỏ.
![đậu phụ cắt nhỏ](http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/06/Dau-rim-tom-2.jpg)
- Đậu phụ Cả nhà cắt nhỏ rồi sử dụng khăn thấm hết nước.
![nghiền nhuyễn đậu phụ](http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/06/110217115901-689-953.jpg)
- Cho đậu phụ vào 1 bát tô và nghiền nát cho thật nhuyễn.
![ngâm mộc nhĩ với nước](http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/06/cach-lam-canh-kho-qua-3.jpg)
- mộc nhĩ Cả nhà ngâm có nước nóng cho nở lớn, sau chậm triển khai rửa sạch, cắt chân.
![thái mộc nhĩ thành những sợi nhỏ](http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/06/ngam-moc-nhi.jpg)
- Bạn cắt nấm mèo thành những sợi nhỏ.
Bước 2: những bước thực hiện món đậu phụ bọc thịt cừu.
![cho thịt và mộc nhĩ vào xay](http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/06/dau-hu-nhan-thit-6-145548484.jpg)
- Bạn cho thịt heo vào cối xay, cho thêm mộc nhĩ, một tẹo dầu mè.
![xay nhuyễn hỗn hợp thịt](http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/06/dau-hu-nhan-thit-7-14555644.jpg)
- Bạn bật máy xay hỗn hợp giết thịt cho thật nhuyễn.
![nêm chút gia vị vào thịt](http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/06/dau-hu-nhan-thit-8-145609497.jpg)
![để thịt nghỉ](http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/06/dau-hu-nhan-thit-9-145616361.jpg)
- Cho hẩu lốn làm thịt ra một bát tô, nêm thêm một tẹo muối, hạt nêm, hạt tiêu vào. Bạn trộn thật đều và để giết thịt nghỉ một chút.
![cho bột mì vào trộn với đậu](http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/06/dau-hu-nhan-thit-11-145636797.jpg)
![trộn cho thật đều](http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/06/dau-hu-nhan-thit-12-145643817.jpg)
![nặn đậu phụ](http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/06/dau-hu-nhan-thit-13-145655486.jpg)
- Bạn lấy một ít đậu phụ nặn tròn, rồi ấn dẹt xuống.
![làm đậu phụ nhồi thịt](http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/06/dau-hu-nhan-thit-14-145701897.jpg)
- Bạn cho nhân thịt vào giữa và nặn tròn lại như khi chúng ta khiến cho bánh vậy.
- Bạn làm cho tương tự như vậy cho tới hết nhân giết mổ và đậu phụ.
- Bạn bắc 1 dòng chảo lên bếp, cho thật phổ quát dầu ăn vào đun nóng.
![chiên đậu phụ bọc thịt](http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/06/dau-hu-nhan-thit-15-1457084961.jpg)
![chiên vàng đậu phụ](http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/06/dau-hu-nhan-thit-16-145715282.jpg)
- lúc dầu sôi bạn cho từng viên đậu vào chiên.
![vớt đậu ra cho ráo dầu](http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/06/dau-hu-nhan-thit-17-145722365.jpg)
- lúc đậu chín, với màu vàng nâu đẹp mắt thì bạn vớt các viên đậu ra ngoài cho ráo mỡ.
![đậu phụ bọc thịt chiên thơm ngon](http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/06/trung-boc-thit-chien-gion.jpg)
Lưu ý lúc làm món đậu phụ bọc giết rán.
- khi chiên đậu bạn cần lật đậu thường xuyên để đậu sở hữu thể chín đều và với màu vàng đẹp.
- Anh chị em cũng chú ý phải cho thật phổ biến dầu ăn tương tự cũng giúp đậu chín đều và không bị hút phổ quát dầu.
- lúc chon nguyên liệu bạn cần chú ý giết và đậu phải thật tươi, giết mổ với màu đỏ hồng tươi, không sở hữu mùi hôi. Còn đậu phụ không bị dập nát, không có mùi chua nồng. sở hữu muôn cách thức khiến cho đồ ăn độc hại trên thị trường hiện nay thì bạn nên sắm của những người quen, đậu thì nên tìm của những gia đình tự làm cho là phải chăng nhất.
- Các bạn sở hữu thể cho thêm vài loại nấm hương khô hay hành lá vào nhân thịt đều rất ngon nhé.
- Các bạn nên ăn kèm món ăn có rau xanh hay sở hữu các chiếc rau củ ăn sống như dưa chuột, cà chua hay rau xà lách, rau diếp xoăn tương tự khi ăn sẽ thấy mát và ngon hơn số đông.
- Đậu phụ mang tính mát, thanh lọc thân thể nên ngay cả khi chúng ta rán ăn cũng ko nóng và không bị ngấy. sở hữu những món ăn thông thường những chị em lặp đi lặp lại trong bữa ăn sẽ làm cho mọi người nhanh ngấy, chóng chán vì vậy bạn hãy thay đổi không khí gia đình bằng món đậu phụ bọc giết thịt cừu theo đúng tiêu chuẩn ngon-bổ-rẻ.
- trẻ thơ thì thường rất thích các đồ chiên rán nên những bà mẹ với thể tiêu dùng món đậu phụ bọc giết cừu làm bí quyết dụ các bé hay biếng ăn, hay làm phần thưởng cho các bé khi được điểm cao, chắc chắn những con bạn sẽ thấy rất vui và ăn ngon miệng hơn.