Cách làm món mì ống trộn rau củ ngon

20:30 Unknown 0 Comments

Rau củ luôn là dòng thực phẩm rất khả quan cho sức khỏe, phân phối lượng chất xơ dồi dào, điều hòa hệ vi khuẩn các con phố ruột và cholesterol trong máu. nếu những bé nhà bạn không thích ăn rau thì hãy thử học phương pháp khiến mỳ ống trộn rau củ nướng thơm ngon và đầy màu sắc , hẹn đây là món ăn ko chỉ làm những bè ham thích mà các thánh viên khác trong gia đình đều phải khen ngợi khả năng vào bếp của bạn qua cách chế biến món ăn này đấy!



vật liệu cách khiến mỳ ống trộn rau củ nướng cho 6-8 người:

một quả ớt chuông đỏ to, bỏ lõi và thái hạt lựu
1 củ khoai lang vừa, gọt vỏ và thái hạt lựu
1 quả bí ngòi vàng, bỏ cuống và cắt nhỏ
một đoạn đầu nhỏ của bông cải xanh, cắt nhỏ
- 220g nấm baby bella, cắt khiến cho 4
1 củ hành trắng nhỏ, gọt vỏ và thái hạt lựu
2 thìa canh dầu oliu
một củ tỏi, bóc vỏ
1 quả trứng
- ½ thìa cafe muối
- ¼ thìa cafe hạt tiêu đen
- ½ thìa cafe bột ớt xông khói
- Ớt Cayenne
- 330g mỳ ống (hình dạng bất kỳ)
1 thìa canh bơ
- 220g phô mai chedder trắng
- 4 thìa canh phô mai Permesan nạo nhỏ

những làm cho mỳ ống trộn rau củ nướng:

Bước 1:
làm hot lò nướng lên đến 200 độ C. Chuẩn bị 1 khay nướng cỡ to hoặc 2 khay cỡ vừa mang lót giấy da hoặc giấy nhôm phía dưới.
Bước 2:
- Trong 1 bát to, trộn những chiếc rau được thái hạt lựu với dầu oliu. Nêm gia vị mang một tẹo muối và hạt tiêu. Trải rau giàn đều ra khay nướng.
- Đặt tép tỏi ở trung tâm của tấm giấy nhôm rồi bọc lại, đặt vào giữ khay nướng.
- Nướng rau củ trong khoảng 30-40 phút hoặc cho tới khi rau mềm và quanh đó khá mang màu nâu, thỉnh thoảng tráo chác để rau ko bị cháy
Bước 3:
trong khi rau đang được nướng chín, hãy chuẩn bị một nồi nước to đun sôi, nấu mỳ cho đến lúc mềm nhưng ko quá nhừ.
- Vớt mỳ ra ngoài cho ráo nước sau chậm triển khai cho vào nồi, cho thêm bơ và nấu đến khi tan chảy.
Bước 4:
trong khi chậm triển khai, lấy một bát nhỏ, trộn sữa, trứng, hạt tiêu, muối, ớt bột, ớt cayenne cho đến lúc tạo thành 1 hẩu lốn thống nhất. Ngay khi bơ vừa tan chảy, cho hẩu lốn này vào khuấy đều mang mỳ, nấu thêm 2-4 phút để nước sốt sôi.
Bước 5:
- Tắt bếp rồi cho thêm phomai chedder và Parmesan cho đến lúc tan chảy. Sau chậm triển khai, cho thêm rau củ và tép tỏi rang vào đảo đều cho tới khi kết hợp hoàn toàn.
Bạn với thể thưởng thức ngay và thêm một tẹo phomai Parmesan lên trên để trang trí giả dụ muốn.
Chúc Anh chị em thực hiện thành công món mỳ ống trộn rau củ nướng này nhé!