Cách làm món ngao xào thịt bằm ngon đơn giản
Món ăn vừa ngon mồm lại chế biến nhanh, vật liệu dễ sắm ngừng thi côngĐây là lí do để bạn thêm món ăn này là 1 trong những món ngon cho bữa tối của menu của gia đình bạn ấy.
![mon-ngon-cho-bua-toi](http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2014/08/mon-ngon-cho-bua-toi1.jpg)
Nguyên liệu:
- 300g giết ngao,
- 200g giết mổ lợn băm;
- hai củ hành tím, nước mắm, tiêu, dầu ăn.
phương pháp làm:
giả dụ không tậu được làm thịt ngao thì bạn ngâm ngao rồi rửa sạch sau chậm tiến độ cho vào nồi hấp rồi tách lấy phần giết thịt ướp có 1 gia vị cho ngấm đều trong 3 phút.
Hành của bóc vỏ rửa sạch bằm nhuyễn.
Bắc chảo lên bếp chờ chảo nóng cho dầu ăn vào, chờ dầu nóng thì phi thơm hành tiếp tới cho giết băm vào xào săn sau Đó trút ngao vào xào trong 2 phút nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp.
Chỉ 10 phút thôi là bạn đã với một món xào tuyệt cú mèo cho bữa tối.
Chúc bạn thành coong và ngon miệng sở hữu món ngon cho bữa tối ngao xào làm thịt băm!