Cách làm món sườn chưng cách thủy ngon tại nhà

19:36 Unknown 0 Comments

vật liệu khiến khung tẩm bột hấp cách thức thủy:
giết mổ dải khuông (500g)
+ Bột cừu xù dùng cho giết thịt lợn
+ Dầu ăn
+ Muối (2g)
+ Sốt đậu tương cay
+ Gừng
+ Hành (2 củ)
+ Khoai tây (1 củ)
+ Mẻ (15g)
+ Nước mắm (5ml)
+ Xì dầu (2ml)
+ Ớt bột
+ Dầu ăn
+ Hạt tiêu
+ Mỡ gà
Cách làm sườn tẩm bột hấp cách thủy

cách khiến sườn tẩm bột hấp phương pháp thủy:
+ Đổ dầu vào chảo tới khi hot thì cho một muỗng sốt đậu tương cay vào.
+ Đảo nước sốt tới khi mang mùi thơm và dầu ăn chuyển màu nâu đỏ thì tắt bếp.
+ Dải khuông rửa sạch, trần qua mang nước rồi vớt ra để ráo.
Cách làm sườn tẩm bột hấp cách thủy
+ Gừng và hành thái miếng như trong hình.
+ Trộn các gia vị gồm: gừng, hành, muối, xì dầu, nước mắm, đường, hạt tiêu, mẻ vào  xương khung.
+ Đổ sốt đậu tương vừa đun vào và trộn lên cho khuông ngấm đều gia vị. Để khoảng 1-2 tiếng.
Cách làm sườn tẩm bột hấp cách thủy

+ 1-2 tiếng sau thêm ớt bột, dầu ăn và bột chiên xù vào sườn và trộn đều.
+ Khoai tây rửa sạch, thái miếng nhỏ đặt dưới đáy bát rồi đổ khung lên trên.
+ Đặt bát sườn tẩm bột lên bếp, đun cách thức thủy hoặc cho vào nồi áp suất đun khoảng 50 - 60 phút, để lửa to tới khi dậy mùi thơm thì bỏ ra. khi hấp nên đặt một mẫu vung hoặc nồi  thể phủ kín bát khuông.
Cách làm sườn tẩm bột hấp cách thủy
khi khuông chín thì tắt bếp. Để món ăn ngon hơn, sở hữu thể thêm hành, ớt quả lên trên.
Cách làm sườn tẩm bột hấp cách thủy
Cách làm sườn hấp cách thủy ngon miễn bàn
Hi vọng Các bạn thích món khuông hấp ngon tuyệt hảo này và giúp cả gia đình mang một bữa cơm ngon miệng.